“Âm thầm bên em” ở Paris Hoàng Kim

Nếu bạn là từng nghe qua bài hát “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng thì chắc hẳn ko khỏi ấn tượng trước tình cảm của chàng trai trước cô gái mà mình yêu bằng việc âm thầm ở bên người mình yêu, chở che cho cô ấy. Thì nay cũng có một căn hộ khiến bạn phải âm thầm như thế với vẻ đẹp cổ điển mang tên Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim – địa thế phong thủy độc đáo

Việc nằm gần sông Sài Gòn bao bọc là những ao hồ, kênh nước khiến cho Paris Hoàng Kim mang yếu tố thủy trong phong thủy đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, yếu tố thủy luôn đem lại vượng khí cho cư dân sinh sống tại khu căn hộ khi khi không gian thiên nhiên xanh có nhiều cây cối luôn mang lại cảm giác bình yên cho người dân ở thành phố. Những người luôn khát khao có một không gian sống chất lượng tránh xa khỏi những khói bụi ồn nơi cuộc sống đô thị hiện đại.

Người dân Việt cũng như Á Đông luôn xem trọng phong thủy và xem nó như là một yếu tố cốt lõi trong việc chọn nhà ở cho mình. Yếu tố giang – lộ – thị luôn được ưu tiên xem xét hàng đầu và rõ ràng căn hộ Paris Hoàng Kim luôn đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất từ những khách hàng khó tính nhất. Sinh sống tại căn họ này, gia chủ luôn có tràn trề năng lượng mỗi khi thức dậy thưởng thức tách trà ngắm nhìn binh minh nơi sông Sài Gòn, nạp năng lượng cho một ngày mới.

Thiết kế Paris Hoàng Kim đẹp tựa cung điện Versailles 

Hiếm có một dự án căn hộ cao cấp nào có vẻ đẹp hoàn mỹ hơn Paris Hoàng Kim vì thiết kế Tân cổ điển rất công phu ở dự án này. Đa số các chủ đầu tư thường e ngại sử dụng phong cách thiết kế này vì nó gây tốn kém rất lớn trong quá trình xây dựng nhưng đổi lại nét đẹp của nó thì luôn trường tồn với thời gian.

Hiện tại chủ đầu tư Khởi Thành đưa ra giá bán Paris Hoàng Kim là 65 triệu/m2, nhiều người cho rằng mức giá này là khá đắt thế nhưng ai đã từng ở trong những dự án mà chủ đầu tư này làm thì mới biết độ chắn chắn mà họ làm đối với sản phẩm của mình là như thế nào, Hoàng Kim Thế Gia là một khu căn hộ như thế. Thế nên, Paris Hoàng Kim nếu thực sự có đắt nhưng nó luôn tương xứng với giá trị và đẳng cấp của gia chủ, với số tiền mà họ bỏ ra để mua một căn hộ như thế. Vì chủ đầu tư cũng đã tính toán thiệt hơn khi đưa ra giá bán đó mà nó không có gì là đắt so với thiết kế và tiện ích cực kỳ tuyệt vời ở dự án này. Đó là căn hộ luôn “âm thầm” bên bạn, chở che cho bạn với phong ba cuộc đời, Sài Gòn bon chen.

XEM THÊM DỰ ÁN:

“Âm thầm bên em” ở Paris Hoàng Kim
Rate this post

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ
Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất

Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39