Có gì ở dự án căn hộ The Palace Residence?

The Palace Residence quận 2 có vị trí nằm tại mãnh đất bên cạnh dự án lớn Lexington Residence, vị trí vô cùng đắc địa khi sở hữu cùng lúc được 2 mặt tiền đường lớn là Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội.

Vị trí căn hộ The Palace Residence

Từ vị trí dự án The Palace Residence cư dân sẽ có thể dễ dàng kết nối đến các điểm trung tâm thành phố và các địa điểm khác một cách dễ dàng và nhanh chóng từ những tuyến đường cụ thể sau đây:

The Palace Residence -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm 1 -> Trung tâm Quận 1, lộ trình này sẽ mất khoảng 15 – 20 phút đi xe.

The Palace Residence -> Xa lộ Hà Nội -> Cầu Sài Gòn -> Quận Bình Thạnh, lộ trình này sẽ mất khoảng 15 – 20 phút đi xe.

The Palace Residence -> Mai Chí Thọ -> Cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Về các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai chỉ khoảng 30 – 45 phút đi xe.

vị trí dự án the palace residence

Hiện tại, thị trường bất động sản ở quận 2 đang là khu vực đang phát triển rất mạnh, giá trị từ các dự án bất động sản trong khu vực này đang dần tăng nhanh chóng, nhờ vào yếu tố đó, giá trị của The Palace Residence quận 2 là vô cùng lớn.

Giá bán The Palace Residence

Giá bán đối với thị trường quận 2 hiện tại hầu hết đều có giá bán từ mức trung bình đến khá cao và The Palace Residence của chủ đầu tư Novaland ngay khi ra mắt chắc chắn giá bán cũng không hề thấp.

Sau đây là một số giá bán của các dự án chung cư nằm cạnh và chung khu vực Quận 2 với dự án The Palace Residence để khách hàng tham khảo:

+ The Estella của chủ đầu tư Keppel Land có giá bán từ 48 triệu/m2.

+ Lexington Residences Novaland có giá bán từ 48 triệu/m2.

+ Thảo Điền Gatewway của chủ đầu tư SonKim Land có giá bán từ 63 triệu/m2.

+ Masteri Thảo Điền của chủ đầu tư Thảo Điền Investment kết hợp với tập đoàn VinGroup có mức giá bán từ 50 triệu/m2.

Theo thông tin giá bán từ các dự án xung quanh và trong khu vực đã được hình thành và một số đã sắp đi vào giai đoạn bàn giao cho khách, có thể thấy được rằng giá bán cho khu vực gần dự án The Palace Residence là khá cao. Dự kiến sẽ rơi vào khoảng 55 triệu/m2 đến 56 triệu/m2.

Phương thức thanh toán dự án The Palace Residence

– Dự kiến được biết thì khách hàng sẽ cần phải chủng bị trước 15% trên tổng giá bán của căn hộ để đặt cọc và ký hợp đồng mua bán ở đợt 1.

– Vào đợt thanh toán thứ 2 đến khi nhận nhà chỉ thanh toán 1%/tháng.

Hiện tại, thông tin về phương thức thanh toán khi khách hàng mua dự án The Palace Residence vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư đưa ra, tuy nhiên khách hàng có thể tham khảo thêm phương thức thanh toán của dự án Lexington Residence của chủ đầu tư Novaland đưa ra để hình dung rõ về phương thức thanh toán của The Palace Residence quận 2.

Tiện ích tại The Palace Residence

Dự án The Palace Residence là một rất may mắn khi có vị trí rất gần với khu đô thị lớn như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền,… Nên việc các tiện ích trong khu vực xung quanh dự án sẽ trở nên vô cùng đa dạng và phong phú.

 

Điển hình như một số các tiện ích sau:

+ Các trường học quốc tế như trường quốc tế BIS, trường quốc tế AIS,… Và còn một số trường học khác đa dạng từ cấp 1 tới đại học.

+ Các siêu thị mua sắm lớn như siêu thị Metro, Big C,… đảm bảo được nhu cầu mua sắm của khách cho cuộc sống hằng ngày.

+ Rạp chiếu phim Lotte.

+ Nhà thi đấu đa năng Nam Rạch Chiếc.

Dựa theo các tiện ích nổi bật bên trên, cư dân sinh sống tại căn hộ The Palace Residence sẽ được hưởng trọn một cuộc sống tiện nghi tốt nhất.

>> Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://palaceresidence.com.vn/

Có gì ở dự án căn hộ The Palace Residence?
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ
Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất

Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39