Có nên đầu tư vào dự án The Palace Residence Novaland quận 2?

Căn hộ chung cư The Palace Residence trong thời gian gần đây đã thu hút được lượng chú ý không nhỏ của quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Được biết căn hộ được Novaland đầu tư với số vốn lớn, nằm ngay trung tâm quận 2 với vô vàn những ưu điểm vượt trội. Dự kiến hoàn thành vào quý IV/2019, giai đoạn này căn hộ đang được Novaland gấp rút xây dựng để hoàn thành một vài hạng mục cơ bản quan trọng trước ngày mở bán.

The Palace Residence – Căn hộ trong mơ của cư dân quận 2

Có thể nói căn hộ The Palace Residence thật sự là một căn hộ hiện đại, tiện nghi, phù hợp với lối sống của hầu hết cư dân trong và ngoài khu vực. Tại đây, không chỉ đơn giản là một chung cư với nhiều căn hộ, mà còn là một môi trường sống chất lượng, một tiện ích nội khu phong phú, đa dạng cũng như một cộng đồng dân cư văn minh, tri thức.

Căn hộ The Palace Residence được Novaland đầu tư với tất cả tâm huyết của mình nhằm xây dựng một khu chung cư hiện đại bậc nhất ở quận 2. Ngay từ những ngày đầu cho triển khai dự án, tập đoàn này đã xây dựng chiến lược xây dựng cũng như quảng bá hình ảnh phù hợp. Đây là căn hộ ở phân khúc tầm trung đánh vào giới văn phòng, các công nhân, kĩ sư, doanh nhân, những người có học thức, tất cả sẽ cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh, tri thức, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau.

Với các tiện nghi hiện đại từ nội khu cho đến ngoại khu, cư dân The Palace Residence sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích cùng căn hộ hiện đại nhất. Khi mà chỉ cách có vài bước chân, quý khách hàng đã có thể mua sắm cho gia đình và bản thân những đồ dùng, mặt hàng thiết yếu hay thỏa sức ngâm mình trong làn nước mát của hồ bơi, cùng nhau gắn kết gia đình tại các khu sinh hoạt cộng đồng. Có thể nói rằng, Novaland đang hướng tới mục tiêu xây dựng cho The Palace Residence một điều kiện sống lý tưởng.

dự án the palace residence quận 2 6357

Có nên đầu tư tại căn hộ chung cư The Palace Residence?

Đây là vấn đề mà nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đối với với các dự án bung hàng cuối năm, không riêng The Palace Residence. Với thiết kế độc đáo cùng uy tín của chủ đầu tư, căn hộ The Palace Residence xứng đáng để mua ở và đầu tư sinh lời thứ cấp. Bởi lẽ, căn hộ này đang hưởng nhiều ưu điểm vượt trội, từ vị trí triển khai cho đến hệ thống tiện ích cũng như môi trường sống.

Mặc khác, tại thị trường căn hộ quận 2 hiện nay, sức mua của người dân đang tăng cao. Bởi lẽ có sự dịch chuyển sang các khu ngoại ô sinh sống, do đó giá trị bất động sản được tăng dần theo. Chưa kể Novaland là tập đoàn có danh tiếng nhất nhì Việt Nam hiện nay về lĩnh vực bất động sản (sau Vingroup), do đó The Palace Residence cũng được xem là dự án trong tầm ngắm của nhiều cư dân tại đây. Những nhà đầu tư ngay từ bây giờ có thể đặt mua căn hộ để kinh doanh đầu tư thời gian ngắn hạn, dài hạn hoặc cho thuê.

Với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, khu vực Quận 2 đang trở nên được quan tâm và chú ý hơn. Do đó, nhiều chuyên gia nhận định rằng, căn hộ The Palace Residence cũng theo đó mà tăng lên về giá trị bất động sản. Đây là dự án có tỷ suất sinh lời cao, rơi vào tầm 10%. Chỉ trong thời gian ngắn, những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược sẽ sớm thu về doanh thu hàng trăm triệu đồng nếu biết chớp lấy thời cơ.

>> Vị trí căn hộ Palace Residence có gì tiềm năng?

Có nên đầu tư vào dự án The Palace Residence Novaland quận 2?
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ
Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất

Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39