Nên mua căn hộ Laimian City hay không?

Căn hộ Laimian City là một đại dự án của HDTC tại mặt tiền đường Lương Định Của quận 2 với 8 phân khu chức năng và 13.000 căn hộ đáp ứng được nhu cầu căn hộ cao của cư dân Đông Sài Gòn.

Căn hộ Laimian City, siêu dự án của Tập đoàn HDTC

Thực tế là thị trường căn hộ chung cư cao cấp ở thị trường bất động sản quận 2 là rất nhiều, hàng loạt các dự án của rất nhiều công ty, tập đoàn về địa ốc mọc lên như nấm dần dần hoàn thiện hạ tầng cơ sở ở khu vực này. 

Căn hộ Laimian City quận 2 khác hẳn với nhiều dự án khác ở quy mô về số lượng căn hộ cũng như hệ thống các tiện ích đẳng cấp tại dự án này. Dù khách hàng mua ở hay để đầu tư thì cũng hoàn toàn choáng ngợp trước hệ thống tiện ích nội khu của dự án này như hồ bơi, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, khu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

Trong tương lai, quận 2 sẽ được Chính phủ và chính quyền TP.HCM chú trọng và hoàn thiện hơn nữa hạ tầng cơ sở khiến cho khu vực này trở thành một trung tâm mới của thành phố với rất nhiều tập đoàn, công ty cùng các chuyên gia tập trung về đây. Do đó, quận 2 sẽ có tốc độ phát triển vượt bậc đi cùng với nó là giá trị về bất động sản sẽ tăng chóng mặt. Vì thế, các nhà đầu tư bất động sản thường nắm bắt cơ hội này để gia tăng lợi nhuận của mình bằng cách tăng cường đầu tư vào địa bàn này. Và tất nhiên, họ sẽ không sợ thị trường địa ốc bị đóng băng vì cơ bản, quận 2 từ lâu đã được xác định thành khu trung tâm mới của Sài Gòn.

>> Xem ngay căn hộ D homme quận 6 tại đây: https://canhodhomme.net/

Giá bán căn hộ Laimian City có đắt không?

Hiện tại, chủ đầu tư HDTC vẫn chưa công bố chính thức giá bán căn hộ Laimian City quận 2 nhưng theo nhiều nguồn tín uy tín của nhiều chuyên gia, giá bán của căn hộ này sẽ rơi vào khoảng 65 triệu/m2. Đây là mức giá chung cho mặt bằng chung của thị trường căn hộ cao cấp ở quận 2 vì giá bất động sản nơi đây luôn tăng dần theo từng năm và quý vị không nên bất ngờ về giá bán tại sao lại tăng như vậy vì thực tế là do quỹ đất không còn nữa nên việc tăng giá sẽ là việc đương nhiên, bên cạnh đó, vị trí và tiện ích cũng sẽ quyết định rất nhiều đến giá bán. Nếu có nhu cầu mua một căn hộ nơi đây, thì quý vị và các bạn hãy nhanh tay lên nhé vì giá bán căn hộ nơi đây có thể sẽ tiếp tục tăng nữa trong tương lai.

XEM THÊM DỰ ÁN:

Nên mua căn hộ Laimian City hay không?
Rate this post

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ
Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất

Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39